dvtuyen/ Tháng Mười Một 22, 2019/ Tin tức/ 0 comments

ẮC QUY CŨ HỎNG, PHẾ LIỆU ẮC QUY XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Ắc quy hay chính là nguồn điện thứ cấp hay người ta thường hay gọi là pin sạc, pin thứ cấp. Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều loại ắc quy và loại pin khác nhau.  Chúng chứa nhiều chất hóa học  có độc tính và có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường và sức khỏe con người. Chính vì thế phế liệu ắc quy hay pin hư hỏng, ắc quy hư hỏng đều có hại cho môi trường nếu chúng ra sử lý sai cách.

CÁC LOẠI ẮC QUY

thu mua Các loại ác quy hỏng

Các loại ác quy

  • Ắc quy nước: hay còn gọi là ắc quy axit dạng hở. Loại ắc quy này khi sử dụng phải thường xuyên dùng nước để châm. Trong quá trình sử dụng không được để ắc quy cạn nước. Nếu ắc quy không được nạp nước kịp thời sẽ bị mất khả năng tích điện và phóng điện và dẫn tới hư hỏng ắc quy. Khi hư hỏng nó sẽ bị bốc mùi và ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường
  • Ắc quy kín khí hay còn gọi là ắc quy axit dạng kín khí. Ắc quy này được đóng một đầu chụp khí cho hơi và axit thoát ra ngoài tránh thoát hơi khi nạp. được ứng dụng nhiều trong chế tạo máy móc công nghiệp.
  • Ắc quy khô là sản phẩm được sử dụng đặc thù nhất trong ngành hàng không, viễn thông và những máy móc cần sự ổn định cao. Và được sử dụng trong công nghệ chế biến điện thoại, laptop,…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY

Lưu ý khi sử dụng ắc quy

Lưu ý khi sử dụng ắc quy

  • Ắc quy khi tiếp xúc với nhiệt sẽ quá nhiệt là hư chảy ắc quy. Chính vì thế cần phải để ắc quy ở nơi có nhiệt độ vừa phải.
  • Bảo quản ắc quy ở nơi khô thoáng, chắc chắn để tránh va chậm đổ vỡ.
  • Để xa nơi có hóa chất đặc biệt là các loại hóa chất ăn mòn.
  • Khi phát hiện có các vết nứt trên bình ắc quy cần phải lưu ý. Không sử dụng ắc quy trong trường hợp này.
  • Khi mức dung dịch trong bình quá thấp cần phải xử lý ngay. Để bảo đảm nồng độ và mức nước ở mức an toàn.

PHẾ LIỆU ẮC QUY LÀ GÌ?

Phế liệu ắc quy là các loại ắc quy, pin không còn khả năng hoạt động, duy trì các động cơ thiết bị. Những loại ắc quy này thường được thu mua và tái chế với nhiều mục đích khác nhau.

ẮC QUY HƯ HỎNG, PHẾ LIỆU ẮC QUY CẦN XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Ắc quy phế liệu

Ắc quy phế liệu

Trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải lưu ý một số điều cơ bản như trên để tránh làm hư hỏng cả hệ thống máy móc thiết bị ngoài nó. Không chỉ khi ắc quy còn sử dụng được mà ngay cả khi nó đã hư hỏng không sử dụng được nữa cũng cần phải có cách sử lý hợp lý.
Nếu sử lý không đúng cách thì những chất hóa học, chất độc hại trong ắc quy phế liệu sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. Để tránh được những tình trạng này có nhà nước và các cơ quan đơn vị đã đưa ra các quy trình và hình thành các nhà mày để tái chế, xử lý tất cả các loại phế liệu ắc quy, phế liệu pin. Điều này mang lại rất nhiều ưu điểm và mang lại những lợi ích to lớn cho con người.
Đặc biệt là chúng tôi đã và đang góp phần tạo nên những giá trị mới từ những loại ắc quy phế liệu này.

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU ẮC QUY HỎNG UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH?

Liên hệ phế liệu xây dựng

Liên hệ phế liệu xây dựng

Thu mua phế liệu xây dựng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các loại pin phế liệu. Nếu bạn có ắc quy hư hỏng, cũ chưa có cách sử lý hãy liên hệ với chúng tôi. Vừa có thêm một khoản thu nhập khác xây dựng tài chính vững chắc vừa mang lại lợi ích cho môi trường và xã hội.
Về chúng tôi: Tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, giá cả cạnh tranh, thu gom nhanh gọn và dịch vụ tận tình. Thu mua phế liệu xây dựng nhận thu mua lại tất cả các bình ắc quy cũ hỏng, pin điện thoại, máy tính… Đến với chúng tôi bạn không cần phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Bạn không cần phải phàn nàn về việc thu gom nhanh hay không. Luôn đặt mục tiêu uy tín, tận tâm lên trên hết chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Ngoài thu mua phế liệu ắc quy cũ hỏng, phế liệu ắc quy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dọn nhà, thu mua xác nhà, vận chuyển hàng hóa, thu mua phế liệu nhôm đồng, sắt, …

Liên hệ Phế liệu Minh Huy

Thu mua phế liệu Minh Huy

Chuyên thu mua phế liệu, hàng tồn kho trên toàn quốc
Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM
Tel: 0938.733.723 (Mr. Minh) – 0945.690.981 (Mr. Huy)
Email: phelieuxaydung@gmail.com
Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*