dvtuyen/ Tháng Mười Một 22, 2019/ Tin tức/ 0 comments

Những Tác Hại Của Phế Liệu Điện Tử

Phế Liệu Điện Tử – Qủa Bom nổ chậm trên trái đất. Hằng năm có hàng trăm ngàn tấn phế liệu điện tử thải ra ngoài môi trường. Phế liệu điện tử là một trong những loại phế liệu khó xử lý và phức tạp nhất. Phế liệu điện tử bao gồm những loại phế liệu khác như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu nhựa… Chính vì thế, khi sử lý đốt hay bỏ vào thùng rác rất nguy hiểm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có cách sử lý tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng  hành cùng Quý khách hàng

Phế Liệu Điện Tử  Ảnh Hưởng Không Tốt Tới Sức Khoẻ Và Môi Trường

Phé Liệu Điện Tử

  • Phế liệu điện tử hỗn hợp gồm nhiều loại sắt, nhôm, nhựa, bo mạch phức tạp. Được chế tạo từ hầu hết các loại kim loại nặng và chưa nhiều hợp chất có ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khoẻ con người. Những hoá chất, kim loại nặng đi qua không khí vào cơ thể với lượng nhất định sẽ gây ra những bênh ung thư, suy giảm nhận thức, huỷ hoại nội tạng.
  • Đối với môi trường, phế liệu điện tử gây ôi nhiễm không khí. Việc đốt các loại phế liệu điện tử sẽ giải phóng hydrocarbon, và tạ ra các chất thải dioxin và kim loại nặng.
  • Ngoài ra những phế thải từ điện tử gây ảnh hưởng không tốt tới đất, nước

Phế Liệu Điện Tử Được Đánh Giá Là Nguồn Cung Cấp Nhiều Nguồn Nguyên Liệu 

Phế liệu điện tử chứa nhiều chất khác nhau. Đó là hỗn hợp các chất độc nhưng lại có tác dụng đối với một số ngành chế biết thiết bị động cơ. Nếu thiếu những nguyên tố này sẽ không chế biến được động.

Những con chíp trong các mao mạch điện tử hỏng có thể còn sử dụng được. Những con chíp này có thể là những con chíp không thẻ thiếu trong các mao mạch khác. Chính vì thế có thể tận dụng các mao  mạch cũ hỏng, giữ lại những con chíp còn sử dụng được. Những con chíp này đặc biệt được thợ sửa chữa đồ điện, thiết bị điện quan tâm chú ý.

Phế liệu điện tử chứa thành phần lớn là chì. Chì độc với con người và môi trường khi tiếp xúc với chúng. Nhưng chì lại là chất không thé thiếu trong một số ngành chế tạo. Đặc biệt là chế tạo các bình ắc quy trong các động cơ máy.

Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Điện Tử Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Muốn xử lý tận gốc phế thải từ điện tử cần có một đội ngũ nhân viên hiểu biết. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi Thu mua phế liệu xây dựng tự tin về đội ngũ công nghệ lành nghề để xử lý tốt các bo mạch, linh kiện điện tử.
Thu mua phế liệu xây dựng chuyên thu mua các loại phế liệu điện tử, thu mua xác nhà và cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp.
Liên hệ phế liệu xây dựng

Liên hệ phế liệu xây dựng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0938.733.723 (Mr. Lợi) – 0945.690.981 (Mr. Huy)
Email: phelieuxaydung@gmail.com

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*