dvtuyen/ Tháng Mười Một 22, 2019/ Tin tức/ 0 comments

Quy trình tái chế giấy phế liệu

Giấy phế liệu hay còn gọi là giấy vụn được chia thành nhiều loại như giấy carton giấy trắng, giấy báo…
Mỗi loại giấy đều được áp dụng sử dụng vào từng nhu cầu như giấy carton thì được áp dụng làm thùng để đóng sản phẩm vì giấy carton cứng và có độ dày nên bảo vệ sản phẩm tốt hơn, giấy trắng, giấy A4 được chúng ta sử dụng rộng rãi để in văn bản trong văn phòng, nên giấy có độ mịn và trắng cao nên có giá thành khi là mua sử dụng hay là khi đã thành phế liệu thì có giá thành cao hơn so với giấy carton.

Tiếp theo là giấy báo, được gọi là giấy báo là vì loại giấy này được sử dụng in các tờ báo mà chúng ta thường đọc hằng ngày, loại giấy này cũng có giá thành tương đối cao và dĩ nhiên là cao hơn giấy carton. Còn các loại giấy khác nhưng chúng tôi chỉ kể những loại giấy phổ biến. Có những loại giấy có dính keo nhưng giá thành cực kì thấp, thấp hơn cả giấy carton. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá thành của các loại giấy. 0938.733.723

thu mua giấy vụn

Thu mua giấy vụn

 

QUY TRÌNH TÁI CHẾ GIẤY PHẾ LIỆU.

 1. Thu gom.
  Các đơn vị cần thu gom và phân loại các loại giấy khác nhau. Để quá trình tái chế cũng như giá thành được tốt nhất, nếu bạn quan tâm tới đơn các đơn vị thu mua uy tín bạn có thể tham khảo tại đây.
 2. Tạo bột giấy mà khử mực.
  Sau khi thu gom giấy đưa vào nhà máy tái chế giấy sẽ được đưa tới một dây chuyền vào bể chứa lớn có chứa nước và hóa chất để đánh thành bột, sẽ cắt giấy thành những mảnh nhỏ và đánh tơi trở thành hỗn hợp dẻo. Sau đó bột sẽ được đưa tới lỗ, rãnh để sàng lọc những tạp chất nhỏ như nylon hay băng keo.
  Bước tiếp theo là quá trình “giặt giũ” để loại bỏ chất mực và những loại keo dính.
  Kế tiếp là sử dụng những hóa chất như xà bông được sục vào trong bột giúp tách mực in và băng dính ra khỏi bột đẩy chúng lên bề mặt.
 3. Xeo giấy.
  Một khâu quan trọng trong tái chế giấy phế liệu, bột được đem trộn với nước, dùng khuôn lưới chao hỗn hợp nước giấy đó rồi lắc nhẹ cho thoát vợi nước, chúng ta có được bột giấy đọng lại trên màng lưới. Bột giấy này sẽ di chuyển thật nhanh qua một loạt những trục ép có bọc bạt (hay còn gọi là chăn/mền) giúp vắt nước ra được nhiều hơn trước khi đem phơi khô.
phế liệu giấy vụn

phế liệu giấy vụn

ĐƠN VỊ THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU ĐỂ TÁI CHẾ.

Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu bán giấy phế liệu, giấy vụn thì bạn có thể liên hẹ với Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng. Là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM thu mua nhiều loại phế liệu như phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu inox…
Hỗ trợ thu mua tận nơi và thanh toán tận nơi với số lượng từ nhỏ đến lớn.

Liên hệ Phế liệu Minh Huy

Thu mua phế liệu Minh Huy

Chuyên thu mua phế liệu, hàng tồn kho trên toàn quốc
Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM
Tel: 0938.733.723 (Mr. Minh) – 0945.690.981 (Mr. Huy)
Email: phelieuxaydung@gmail.com

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*