dvtuyen/ Tháng Mười Một 22, 2019/ Tin tức/ 0 comments

Thu mua giấy phế liệu, giấy vụn

Đối với văn phòng thì giấy A4 hay còn gọi là giấy in được áp dụng rộng rãi dùng để in văn bản, hợp đồng, quy định hay các dự án… Giấy in có nhiều loại kích cỡ khác nhau được chia quy định theo “khổ” như khổ A0, A1, A2, A3, A4… tới khổ A13, trong đó khổ A4 là loại kích cỡ lớn nhất theo khổ A. Ngoài ra còn có 2 khổ nữa là khổ B và khổ C có kích thước lớn hơn, khổ B là loại khổ lớn nhất và được áp dụng trong các bản vẽ có kích thước lớn như trong xây dựng. Trong văn phòng của các công ty cơ bản thì thường áp dụng khổ chính là khổ A4 và khổ A5 để in phiếu thu hay in các văn bản chính. Vì áp dụng để in văn bản cũng như bản vẽ nên giấy A4 là loại giấy cực kì trắng, độ chuẩn xác cao khác với các loại giấy như giấy báo hay giấy carton.

Ngoài giấy in ra thì trong các công ty, doanh nghiệp và đặc biệt là trong các siêu thị, cửa hàng thì loại giấy phổ biến là giấy Carton. Giấy carton được phổ biến hơn trong các cửa hàng, siêu thị so với công ty vì tính chất của giấy carton là loại giấy cứng để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa. Giấy carton là loại giấy dày, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn và giấy có màu vàng nhạt. Vì dày và kích thước lớn nên cồng kềnh hơn so với giấy in rất nhiều.

thu mua phế liệu giấy carton

thu mua phế liệu giấy carton

GIẤY IN VĂN PHÒNG, GIẤY A4, A5, GIẤY CARTON BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Giấy in văn phòng (Giấy A4, A5…) là loại giấy có giá thành tương đối cao trong các loại giấy phế liệu. Nhưng giá thành thì không phải lúc nào cũng đứng yên ở một mức giá nhất định, điều này lại tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như từng nơi vị trí địa lý có mức giá khác nhau đặc biệt hơn là tùy công ty hay vựa thu mua lại có những giá thành khác, thông thường công ty uy tín sẽ mua giá cao hơn so với các vựa thu mua vào khoảng 10% đến 20%.

Vậy giấy carton giá như thế nào? có cao hơn giấy in văn phòng hay không?. Như tôi nói trên giá của giấy in văn phòng là loại giấy có giá thành cao gần như là cao nhất và như vậy thì dĩ nhiên là sẽ cao hơn giá thành giấy carton, vì dựa vào nhiều yếu tố khi tái chế thành sản phẩm khác nhau nên mỗi loại giấy lại có giá thành khác nhau là vì vậy và cũng tùy thuộc vào những điều kiện mà tôi đã nói ở trên.

Bảng giá thu mua giấy vụn có thể tham khảo:

 • 1. Giấy in A4 (loại giấy văn phòng) có giá: 5.500 đồng/ký.
 • 2. Giấy carton giá: 8.000 đồng/ký.
thu mua giấy phế liệu

thu mua giấy phế liệu

Lưu ý: giá trên chỉ là giá tham khảo không phải là giá chính xác so với thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá mới nhất: 0938.733.723 xin cảm ơn.

BÁN GIẤY PHẾ LIỆU Ở ĐÂU?

Ngày nay các vựa thu mua ngày càng nhiều, chỉ tính ở khu vực TPHCM con số mở vựa thu mua lên cả nghìn vựa nên việc chọn một đơn vị, công ty để mà thanh lý giấy phế liệu không hề đơn giản, khi có giấy phế liệu cần thanh lý thì bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để chọn cho mình một đơn vị tốt, uy tín.

 • 1. Công ty phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu.
 • 2. Có bảng báo giá rõ ràng.
 • 3. Không ép giá trong quá trình mua hàng.
 • 4. Phương thức thanh toán rõ ràng không mù mờ.
 • 5. Nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Ngoài ra bạn có thể dựa vào cách hỗ trợ tư vấn của nhân viên có nhiệt tình hỗ trợ mình trong quá trình mình thanh lý hay không.

Thu mua giấy phế liệu

Thu mua giấy phế liệu

Công ty chuyên thu mua giấy phế liệu uy tín

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM bạn có thể liên hệ với công ty Thu mua phế liệu xây dựng. Là một trong những đơn vị thu mua uy tín tại TPHCM đã và đang hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp cũng như chuỗi siêu thị trong khu vực TPHCM, chuyên thu mua giấy phế liệu ở các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú…. không chỉ vậy phelieucongtrinh.com còn thu mua giấy vụn ở các tỉnh thành Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU XÂY DỰNG?

Như tôi đã nói ở trên, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các siêu thị nhỏ đến lớn và bây giờ chúng tôi cũng đang đồng hành cùng với họ, điều đó chứng minh rằng cách phục vụ của chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng.

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng – 0938.733.723

Chúng tôi có:

 • 1. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp.
 • 2. Hỗ trợ thanh toán thu mua tận nơi.
 • 3. Giá cả hợp lý.
 • 4. Thu mua nhanh chóng.
 • 5. Thanh toán minh bạch.

Liên hệ Phế liệu Minh Huy

Thu mua phế liệu Minh Huy

Chuyên thu mua phế liệu, hàng tồn kho trên toàn quốc
Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM
Tel: 0938.733.723 (Mr. Minh) – 0945.690.981 (Mr. Huy)
Email: phelieuxaydung@gmail.com

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*